[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by วาลุกา สาระเพื่อชิวิตและสังคม

หน้าหลัก วาลุกาความเป็นมา และมุ่งหมาย ของ วาลุกข่าว ประชาสัมพันธ์ จาก วาลุกาปฎิทินกิจกรรม วาลุกาถามตอบ หาความรู้ ที่เว็บบอร์ด วาลุกาบทความ สาระ น่ารู้ เพื่อชีวิต และสงคม จาก วาลุกาติดต่อเรา วาลุกา


หน้าแรก
ข่าว-ประชาสัมพันธ์-แนะนำเว็บ
หนังสือธรรมะ
วิทยุธรรมะออนไลน์
      ทีวีธรรมะออนไลน์
บทความธรรมะ
บทสวดมนต์
ยาสมุนไพร
สุขภาพ
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
ปฎิทินกิจกรรม
ลิ้งก์เพื่อนบ้าน
อาชีพเสริม
  
คณะสถาปัตย์ประชุมสัมมนา เรื่อง การสร้างผลงานสร้างสรรค์ และผลงานวิชาการสู่การจดสิทธิบัตร
โดย : ประชาสัมพันธ์   เมื่อวันที่ : อังคาร ที่ 28 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2555   


อาจารย์สุเทพ จันทน คณบดีคณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) เปิดเผยถึงการประชุมสัมมนา เรื่อง การสร้างผลงานสร้างสรรค์ และผลงานวิชาการสู่การจดสิทธิบัตร ในวันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2555 ณ หอประชุมเบญจรัตน์ อาคารนวมินทรราชินี มจพ. มีหัวข้อการสัมมนาดังนี้ “ผลงานสร้างสรรค์กับผลงานทางวิชาการ” วิทยากรโดย รศ.ดร.จิรวัฒน์ พีระสันต์ ผู้อำนวยการสถานอารยธรรมศึกษา โขง-สาละวิน มหาวิทยาลัยนเรศวรและ“ผลงานสร้างสรรค์ สิ่งประดิษฐ์ กับการจดสิทธิบัตร” วิทยากรโดย รศ.ดร.ธีระพล เมธีกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ  สำนักวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มจพ. โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้คณาจารย์ นักศึกษาหรือผู้ที่สนใจ มีแนวทางในการสร้างผลงานและสิ่งประดิษฐ์หรืองานสร้างสรรค์งานวิชาการและนำไปสู่การจดสิทธิบัตร เพิ่มศักยภาพในระดับชั้นเรียนนำไปสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนและมีประโยชน์ ส่งเสริมสนับสนุนให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการร่วมกิจกรรมที่แสดงออกทางผลงานสร้างสรรค์ ด้านวิชาการ วิชาชีพของนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ รวมถึงแนวทางด้านการสนับสนุนงบประมาณในการคิดค้นพัฒนา วิจัยต่อยอดจากผลงานที่ได้ทำขึ้น และตอบสนองความต้องการของสังคมในยุคใหม่ โดยผลงานที่นำเสนอสามารถใช้เป็นแบบอย่าง เกิดแนวคิดในการนำไปประยุกต์ให้มีความเหมาะสมและสามารถนำไปพัฒนาต่อยอดให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อไป
กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย นิทรรศการ ผลงานสิ่งประดิษฐ์ สร้างสรรค์ ในงาน Mix & Match INT.D & Cer.D Contest 2012 ระหว่างวันที่ 1 – 10 มีนาคม 2555 พิธีเปิดในวันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2555 ณ อาคารอเนกประสงค์ พร้อมผลงานนักศึกษา สาขาวิชาออกแบบภายใน ที่นำเสนอไอเดียเกี่ยวกับงานออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ที่หลากหลายรูปแบบ ด้วยเทคนิคและการนำเสนอแนวคิดใหม่ๆ การประยุกต์ใช้วิชาการออกแบบที่เน้นการใช้งานในพื้นที่อย่างประหยัด ราคาถูก สามารถทำเองได้ ที่เน้นประโยชน์การใช้งาน เช่น ชุดเซรามิกส์บนโต๊ะอาหาร สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำแนวคิดใหม่ เครื่องประดับแฟชั่นกับงานเซรามิกส์ และการจำหน่ายผลิตภัณฑ์โต๊ะไม้ญี่ปุ่น โต๊ะอเนกประสงค์ภายใต้แนวคิดหลังน้ำลด สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาและสำรองที่นั่งฟรีได้ที่ คณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ มจพ. โทรศัพท์ 0-2913-2500 ต่อ 6506 หรืองานประชาสัมพันธ์ มจพ. 0-2586-9010,0-2913-2615


เข้าชม : 9265

Re หัวข้อ :
รูปประกอบ : Limit 100 kB
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
รายละเอียด :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ชื่อของท่าน : 
* [หน้าแรก][ข่าว-แนะนำเว็บ][บทความ][ติดต่อเรา][Admin]
เว็บไซต์นี้ พัฒนา จาก maxsite 1.10

ชำระเงินออนไลน์